Loading...

Ytvn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THUẬN

11:16 - 23 Tháng Mười, 2019

Giới thiệu

Thành lập từ năm 1992, sau 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chế biến hải sản khô tẩm gia vị xuất khẩu và tiêu thụ nội địa, từ vị thế của một doanh nghiệp nhiều năm dẫn đầu trong một ngành hàng chuyên sâu, xuất khẩu ổn định sang thị trường Nhật Bản, Công ty Đại Thuận đã quyết định thay đổi mạnh mẽ về chất – một mặt mở rộng sản xuất sang ngành hàng đông lạnh, mặt khác “tích hợp” hoạt động sản xuất vào chuỗi cung ứng thực phẩm tới người tiêu dùng bằng cách đầu tư vào một số doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh bền vững trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ và dịch vụ mến khách (nhà hàng, khách sạn, dịch vụ du lịch v.v… )

Từ năm 2012, Công ty định vị là “Nhà cung cấp thực phẩm chuyên biệt” (“The house of dedicated food”) với mục tiêu đến năm 2017 đứng trong top 5 các nhà cung ứng thực phẩm lạnh tại Việt Nam.

Với công nghệ độc đáo, quy trình chuẩn mực khép kín cùng trang thiết bị đồng bộ và đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty tiếp tục khẳng định vị thế cạnh tranh của mình trong hoạt động sản xuất bằng chất lượng vượt trội và thị trường chuyên sâu.

Bên cạnh đó, thông qua việc nhập khẩu, phân phối độc quyền các mặt hàng chất lượng cao, có thương hiệu nổi tiếng của những quốc gia được người tiêu dùng ưa thích – như kem (ice cream), sữa nhãn hiệu Binggrae, há cảo nhãn hiệu CJ food (Hàn Quốc) và các sản phẩm có nguồn gốc từ sữa, thịt, ca cao của châu Âu, Đại Thuận đã xây dựng cho mình hệ thống phân phối mạnh, rộng khắp Việt Nam và các nước Đông Dương. Chính điều này đã vừa giúp công ty gia tăng qui mô và hiệu quả kinh doanh, vừa hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động sản xuất, bán lẻ và đầu tư khác.

Với vốn điều lệ đến cuối năm 2014 đạt 162,5 tỷ đồng và nguồn vốn chủ sở hữu được tích tụ, năng lực đầu tư của Công ty đã được nâng lên một bước. Bên cạnh đó, bộ máy nhân sự giàu kinh nghiệm và các công cụ quản lý ngày càng hoàn thiện theo hướng chuyên nghiệp – đồng bộ trong các lĩnh vực đầu tư – cũng đã giúp hiệu quả hoạt động của công ty ngày càng được cải thiện.

Tự hào với một Huân chương lao động hạng 3, ba bằng khen của thủ tướng chính phủ cùng nhiều danh hiệu cao quí khác của các cấp chính quyền, hơn 350 cán bộ công nhân viên của công ty cũng hết sức tự hào với thương hiệu Đại Thuận Corporation since 1992 và các thương hiệu khác trong danh mục đầu tư của mình – như: nhãn hàng thực phẩm Mngon, sữa Dalatmilk, chuỗi cửa hàng tiện lợi Amart, nhà hàng bia tươi Louisiane (Nha Trang), Trung tâm bùn khoáng, spa & nghỉ dưỡng Mũi Né, Du lịch Long Phú với “một điểm đến ba trải nghiệm” Bến Nha Phu, Đảo khỉ và Suối Hoa lan (Nha Trang), trạm dừng chân Astop Sông cầu (Phú Yên). Đó là niềm khích lệ lớn lao và nguồn cảm hứng to lớn đối với công ty trong hành trình vươn tới những đỉnh cao mới.

Các sản phẩm chính:

Thực Phẩm Đông Lạnh

-Tôm tẩm cốm

– Trứng cút bách hoa

– Chả mực tẩm cốm (Cuttlefish pie)

– Ghẹ Faci.

– Tôm viên.

– Chạo tôm.

– Chả giò đặc sản biển.

– Chả giò cốm hải sản.

– Mực viên

– Cá chẽm fillet tẩm bột

– Lẩu Thái

– Cá hố cấp đông

Thực Phẩm Chế Biến Khô

– Cá ghim tẩm gia vị (dried seasoned sting ray)

– Cá mai mè ăn liền (roasted white sardine)

– Cá bò da ăn liền (roasted leather jacket fish)

– Cá sơn thóc ăn liền (roasted red big eye)

– Mực tẩm ăn liền

Kem Binggrae (Hàn Quốc

– Kem con cá (Ice sandwich)

– Kem dưa lưới (Melona)

– Kem bánh Bông Lan (Pangttoa)

– Kem Ốc quê hương vị Sô Cô La (Metacone Chocolate)

– Kem chai vị Sô da mát lạnh (Pongta Soda)

– Kem viên đặc biệt hương vị vani thuần và vani Pháp (Excellent)

Sữa Binggrae (Hàn Quốc)

– Sữa chuối (Banana milk)

– Sữa dưa lưới (Melona milk)

Há Cảo CJ Food (Hàn Quốc)

– Há cảo rau củ

– Há cảo thịt heo

– Há cảo kim chi

Thông tin cơ bản

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 4200285007

Năm thành lập: 1992

Thị trường: Quốc tế; Toàn quốc;

Bánh Mứt Kẹo Thực Phẩm Chế Biến, Đóng Gói Thực Phẩm Tươi Sống, Thực Phẩm Khô Sữa

 

 

Bình Luận

Gửi email đến công ty

Email của bạn*:

Nội dung*:

Họ tên*:

Di động

*Vui lòng để lại tên và điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn