Loading...

Ytvn

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM MIỀN QUÊ

21:53 - 7 Tháng Mười, 2019

Giới thiệu

Thực Phẩm Miền Quê là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm sạch, chất lượng cao, an toàn đến tận tay người tiêu dùng. Sản phẩm của Miền Quê được tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ về thực phẩm, đồng thời cam kết với người tiêu dùng là không sử dụng bất kỳ hợp chất hóa học, chất bảo quản nằm ngoài danh mục tiêu chuẩn của Bộ Y tế và chịu trách nhiệm trước pháp luật về các sản phẩm được phân phối qua hệ thống.

Chúng tôi cũng đảm bảo chỉ bán hàng của những nhà sản xuất có uy tín và đã được cơ quan Y tế có thẩm quyền chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ điều kiện cung cấp các loại sản phẩm: Thịt tươi sống (thịt bò, thịt gà, thịt heo…) có kiểm dịch theo ngày Thủy hải sản tươi sống – đông lạnh (tôm, cua, cá…) Thực phẩm chế biến Trái cây tươi Rau củ quả an toàn Đồ khô Các loại phụ gia thực phẩm (gia vị an toàn)….

Với phương châm “An toàn và tiện lợi” bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu, nhu cầu của Quý khách thông qua hệ thống cung cấp chuyên nghiệp với chất lượng, giá cả tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và phục vụ tốt nhất tới tận tay Quý khách hàng.

Thông tin cơ bản

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ; Công ty thương mại;

Mã số thuế: 3702426891

Năm thành lập: 2015

Thị trường: Nội tỉnh và lân cận;

Ngành nghề kinh doanh

  Nông sản

Gửi email đến công ty

Email của bạn*:

Nội dung*:

Họ tên*:

Di động

*Vui lòng để lại tên và điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn