Loading...

Ytvn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT DUY

22:07 - 7 Tháng Mười, 2019

Giới thiệu

Viet Duy Corporation là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu nông sản, nguyên phụ liệu nông nghiệp, công nghiệp. Viet Duy Corporation là đối tác tin cậy trong ngành nguyên liệu thức ăn chăn nuôi của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước: Uni–President, IDI Group, CP Group.

Mặt hàng chủ lực của công ty là nông sản Việt Nam phân phối trong nước và xuất khẩu sang các nước ASEAN và Châu Á với các sản phẩm như: Cà phê, điều, chuối, gừng tươi, dừa, cacao, hạt tiêu, ớt, quế…

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu trong nước về các sản phẩm nông sản quốc tế, Viet Duy Corporation đã liên kết và nhập khẩu nông sản từ các nước có nền nông nghiệp hiện đại và tiên tiến như: Mỹ, Israel, Brazil, Indonesia, Malaysia, Thái Lan để nhập khẩu các sản phẩm như: Các loại hạt, Vani, bắp, đậu nành, khoai tây… để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước.

Viet Duy Corporation tự hào là người bạn đồng hành thân thiết của bà con nông dân trong cả nước về việc cung cấp giống và tư vấn kỹ thuật canh tác nông nghiệp hiện đại, xây dựng các nông trại tiêu chuẩn chất lượng cao chuyên canh và xen canh về các mặt hàng nông sản: Gừng tươi, chuối. Tạo sự liên kết chặc chẽ trong quy trình khép kín từ khâu chọn giống, tư vấn kỹ thuật canh tác, thu hoạch và bao tiêu sản phẩm. Giúp bà con nông dân làm giàu trên chính mảnh đất của mình.

Là một Doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề gắn liền với nông nghiệp, ngay từ khi mới thành lập Viet Duy Corporation đã đặc biệt quan tâm xây dựng chất lượng sản phẩm. Đồng thời xây dựng đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư nhiệt tình, năng động có trách nhiệm cao, sẵn sàng hỗ trợ đối tác và khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Với mục tiêu phát triển bền vững, Viet Duy Corporation có chiến lược liên tục đổi mới, giới thiệu ra thị trường nhiều mặt hàng mới, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao và giá cả hợp lý, góp phần đưa nền nông nghiệp và nông sản Việt Nam vươn ra thế giới.

Thông tin cơ bản

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại; Xuất Khẩu

Mã số thuế: 0313000223

Năm thành lập: 2014

Thị trường: Quốc tế; Toàn quốc;

Ngành nghề kinh doanh Nông Sản

Sản phẩm dịch vụ
Nông Sản
Bột gừng, Gừng cạo vỏ, Gừng giống, Gừng lát sấy khô, Gừng non, Gừng sấy khô, Gừng tươi

 

Gửi email đến công ty

Email của bạn*:

Nội dung*:

Họ tên*:

Di động

*Vui lòng để lại tên và điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn