Loading...

Ytvn

C.P. Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng III

15:31 - 5 Tháng Mười Hai, 2018

Sáng ngày 5/12, tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Công ty Cổ phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) đã được lãnh đạo Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng III.

C.P. Việt Nam vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba từ Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh

Đón nhận Huân chương lần này là sự ghi nhận kết quả hoạt động xuất sắc và những đóng góp tích cực của C.P. Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp sau 25 năm đầu tư và phát triển tại Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập C.P. Việt Nam có sự tham dự của bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước; đại diện các bộ ngành, lãnh đạo Tập đoàn C.P. và C.P. Việt Nam cùng với hơn 1.000 nhân viên của C.P Việt Nam trên cả nước.

C.P. Việt Nam thuộc Tập đoàn C.P. Thái Lan – một tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất thức ăn chăn nuôi và nghiên cứu phát triển giống vật nuôi. Chính thức đầu tư vào Việt Nam năm 1993, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, C.P. Việt Nam đã trở thành một trong những công ty lớn nhất cả nước hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp.

Với những kết quả đạt được qua 25 năm xây dựng và phát triển, C.P. Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng III do Chủ tịch nước trao tặng.

Ông Montri Suwanposri, Tổng giám đốc C.P. Việt Nam cho biết, năm 1993 C.P. Việt Nam chính thức được thành lập sau gần 5 năm tìm hiểu thị trường. Trải qua 25 năm, C.P. Việt Nam đã và đang hợp tác cùng nhiều đối tác, bà con nông dân tạo ra một hệ sinh thái phát triển nông nghiệp hiện đại, khép kín, hướng đến xuất khẩu sản phẩm chất lượng cao nhằm giúp đưa Việt Nam nằm trong nhóm các quốc gia sản xuất thực phẩm quan trọng trong nền công nghiệp thực phẩm thế giới.

“Với nền tảng đã tạo dựng, tôi xin cam kết rằng, trong tương lai C.P. Việt Nam sẽ ngày càng lớn mạnh, áp dụng những tiến bộ của khoa học công nghệ vào nông nghiệp và chuyển giao những thành tựu đó cho nông dân, cùng nhà nông phát triển”- ông Montri khẳng định.

Cũng trong dịp này, Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam và Hội Liên hiệp Thanh niên C.P. Việt Nam đã tổ chức các hoạt động đồng hành cùng Ngày hội quốc tế những tình nguyện 5/12 như kêu gọi nhân viên hiến máu nhân đạo qua ngày hội “Sắc hồng nhân ái”; tham gia mít tinh hưởng ứng Ngày quốc tế Tình nguyện, 2.000 nhân viên xếp hình hoa sen chia sẻ để lan tỏa tinh thần nhân ái vì cộng đồng.

Tại lễ kỷ niệm, Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam đã cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam phát động “Dự án bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”. Trong đó C.P Việt Nam sẽ trao tặng 25 trang trại gà đẻ trứng cho các mái ấm, nhà mở, nơi nuôi dưỡng các trẻ mồ côi khuyết tật trên phạm vi toàn quốc.

Trong ngày 5/12, tập thể C.P. Việt Nam còn nhận được kết quả công nhận kỷ lục về bản đồ Việt Nam được ghép bằng 20.000 bức ảnh chân dung của nhân viên C.P. trên toàn quốc.

Theo Công Thương

Bình Luận

Để lại bình luận