Loading...

Ytvn

Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức giải thể thao gây quỹ ủng hộ thực phẩm cho người dân khó khăn

15:00 - 26 Tháng Tư, 2021

Hướng đến chào mừng 46 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020) 30.4.2021, ngày Quốc Tế Lao Động 01.5.2021, ngày 25/4, Đoàn Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chỉ đạo Giải bóng đá Cúp tứ hùng - "Những người bạn".

Giải bóng đá Cúp Tứ hùng – Những người bạn do Mạng xã hội thể thao Sportday.vn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Hội Liên hiệp thanh niên C.P Việt Nam cùng chung tay tổ chức Giải. Không mang nặng tính chất hơn thua, với tinh thần cống hiến hết mình cho thể thao, lan tỏa thông điệp chia sẻ và chống lãng phí thực phẩm, Giải đấu nhằm gây quỹ hỗ trợ Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam cung cấp bữa ăn miễn phí cho người khó khăn. Sự kiện này là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) và ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, ông Tạ Hồng Sơn – Bí thư Đoàn Bộ NN & Phát triển nông thôn cho biết: “Thay mặt cho BTC, tôi xin chúc mừng giải đấu đã diễn ra thành công, tổ chức được hoạt động rất ý nghĩa, sôi nổi, bổ ích, để mọi người được giao lưu với nhau. Chúng ta đã có những trận đấu hay, rất căng thẳng, nhưng đậm tình thân ái. Giải đấu không chỉ là hoạt động thể thao, mà nó còn động viên tinh thần của anh em hăng hái, làm việc hứng khởi, làm nhiều việc tốt cống hiến cho cộng đồng và xã hội.”

Ông Tạ Hồng Sơn – Bí thư Đoàn Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phát biểu khai mạc giải bóng đá.

Ngoài ý nghĩa nhân văn đó, đây đồng thời cũng là dịp để cán bộ, công, viên chức, công nhân, người lao động thuộc các công ty, doanh nghiệp rèn luyện thân thể và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó.

Giải đấu có sự góp mặt của 4 đội: Doanh nhân Quảng Ngãi, Viện Khoa học Thuỷ lợi Miền Nam, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, CLB Doanh nhân và Quản trị

Những pha tranh chấp bóng quyết liệt từ các vận động viên

Thông qua giải đấu, mỗi cầu thủ, mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,.. đã lan tỏa thông điệp chia sẻ và chống lãng phí thực phẩm, qua đó gây quỹ hỗ trợ Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam. Tổng kết giải đấu BTC đã quyên góp được 5 tấn thực phẩm gồm gạo và nhu yếu phẩm cùng với 69 triệu tiền mặt.

Đội Doanh nhân Quảng Ngãi đã xuất sắc giành chức vô địch của giải bóng năm nay.

BTC tặng hoa và cờ lưu niệm cho 4 đội tham dự.

Bình Luận