Loading...

Ytvn

Đưa nông sản sạch từ trang trại đến với người tiêu dùng thành phố

10:43 - 7 Tháng Mười Hai, 2020

Các loại nông sản hữu cơ của Trang trại Nắng và Gió (Sun &Wind Farm) được gieo trồng tại tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận và Đồng Nai đã được giới thiệu với người tiêu dùng tại cửa hàng 1Pound - số 207 Võ Văn Tần, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi khai trương ngày 5/12, người tiêu dùng thành phố đã tiếp cận với các loại nông sản hữu cơ như dưa lưới, táo sấy khô, thức uống chiết xuất từ cây nha đam…Các loại nông sản này đa số đang được trang trại xuất khẩu sang Nhật Bản và Châu Âu.

Dưa lưới xanh của Trang trại Nắng và Gió được Cửa hàng 1Pound giới thiệu với người tiêu dùng

Bà Nguyễn Thuỳ Dương – Chủ cửa hàng chuyên kinh doanh hoa quả 1Pound – cho biết, ngoài các loại nông sản hữu cơ của Trang trại Nắng và Gió, cửa hàng còn cung cấp cho người tiêu dùng các loại hoa quả nhập khẩu như táo, lê, nho chất lượng cao và có nguồn gốc.“ Không chỉ là địa chỉ cung cấp các loại hoa qủa ngon và sạch cho người tiêu dùng thành phố, cửa hàng còn là trung tâm giới thiệu nông sản sản xuất trong nước với các đối tác nước ngoài nhằm mục đích nâng cao giá trị của nông sản Việt bằng con đường xuất khẩu”, bà Dương chia sẻ.

Theo Báo Công thương

Bình Luận
Từ khóa liên quan: ,,