Loading...

Ytvn

Gặp chuyên gia tư vấn xuất nhập khẩu Rau, Hoa, Quả tại Diễn đàn xuất khẩu HortEx Vietnam 2020

12:44 - 21 Tháng Một, 2020

Gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia, tiết kiệm thời gian và chi phí, cập nhật thông tin thị trường mới nhất,… là một số lợi ích người tham dự sẽ nhận được khi tham gia Diễn đàn xuất khẩu tại HortEx Vietnam 2020.

Trong quá trình phát triển và mở rộng kinh doanh, nhu cầu tìm các đơn vị thu mua lớn trong và ngoài nước để đưa mặt hàng của mình vươn ra thế giới là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các đơn vị này thường gặp nhiều khó khăn do các doanh nghiệp không có nhiều mối quan hệ quốc tế, không đủ thời gian hoặc kinh phí hoặc chưa nắm vững kiến thức chuyên môn về xuất nhập khẩu. Thấu hiểu được nhu cầu này của các doanh nghiệp, chương trình “Diễn đàn xuất khẩu” đã được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm HortEx Vietnam 2020Triển lãm & Hội nghị quốc tế lần thứ 3 về công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam.

Tại Diễn đàn xuất khẩu lần này, quý doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà thu mua rau, hoa, quả từ châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Campuchia, Lào… Bên cạnh đó, với sự tham dự của các chuyên gia và các cơ quan chuyên môn, người tham dự sẽ được cập nhật các thông tin và số liệu mới, chính xác nhất về các thị trường xuất nhập khẩu lớn trên thế giới.

Diễn đàn xuất khẩu là một trong những hoạt động nổi bật tại HortEx Vietnam

Một trong những nội dung được người tham dự quan tâm nhất về Diễn đàn và cũng là điểm thành công của Diễn đàn xuất khẩu năm 2019 chính là các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận,… để sản phẩm được xuất khẩu thành công đến các thị trường tiềm năng. Từ đó, các chủ doanh nghiệp, người trồng trọt sẽ tìm ra các phương pháp giúp tăng chất lượng sản phẩm và cải thiện năng suất trồng trọt để sẵn sàng bước vào thị trường xuất nhập khẩu của thế giới.

Người tham dự sẽ đượccập nhật thông tin thị trường mới nhất từ các chuyên gia đầu ngành

Ngành Rau, Hoa, Quả Việt Nam trong năm vừa qua đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp sản xuất rau, hoa, quả trong nước. Chương trình Diễn Đàn Xuất Khẩu trong khuôn khổ triển lãm HortEx Vietnam 2020, diễn ra từ ngày 26 – 28/02/2020 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM, hứa hẹn chính là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong nước đẩy mạnh các hoạt động giao thương tại các diễn đàn quốc tế, tăng cường liên kết, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường xuất khẩu, từ đó giúp nông sản Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị nông nghiệp toàn cầu.

Chương trình Diễn đàn xuất khẩu tại Triển lãm HortEx Vietnam 2020 miễn phí đăng ký tham dự với số lượng chỗ ngồi có hạn. Kính mời quý vị xem chi tiết và đăng ký tham dự chương trình tại đây.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS)
Địa chỉ: Tầng 8, Phòng 805, Tòa nhà Hà Đô, Số 2 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@veas.com.vn    Tel: (+84) 28 3848 8561 Fax: (+84) 28 3848 8564
Website: www.hortex-vietnam.com
Fanpage: www.facebook.com/HortExVN/

Theo HortEx Vietnam 2020