Loading...

Ytvn

Khai mạc giải bóng đá mini Agri Connect Cup lần I – 2019

10:33 - 21 Tháng Tư, 2019

Sáng 21/4, tại Trung tâm TDTT Gia Phú, Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT cùng Mạng Nông nghiệp Việt Nam - Agrinews đã tổ chức khai mạc giải bóng đá mini Agri Connect Cup lần I -2019.

Đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT phát biểu tại Lễ khai mạc

Bí thư Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Thành Công phát biểu khai mạc giải bóng đá.

BTC tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu

Phát biểu tại buổi khai mạc, Đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT cho biết: “Giải thi đấu nhằm tăng cường sự hiểu biết, kết nối và sự phối hợp công tác giữa cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện Việt Namdoanh nghiệp. Tôi đánh giá cao và hoan nghênh tinh thần nhiệt tình của các vận động viên tham gia thi đấu, đồng thời tin chắc rằng, các cầu thủ sẽ cống hiến hết mình, thể hiện tình đoàn kết.”

Giải bóng đá quy tụ 16 đội bóng là các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, HTX, startup trong lĩnh vực nông nghiệp và các đơn vị khác. Theo đó, các đội tham gia thi đấu được chia thành 4 bảng đi đấu vòng tròn, chọn ra các đội nhất, nhì các bảng vào thi đấu tiếp các vòng tiếp theo. Các đội bóng với sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng vận động viên thi đấu và cổ động viên hùng hậu thể hiện quyết tâm của mình cho giải vô địch, hứa hẹn mang đến những trận cầu kịch tính, mãn nhãn.

“Để giải đấu diễn ra sôi nổi, có sự tham gia đông đảo của các đội bóng, Mạng nông nghiệp Việt Nam – Agrinews cùng Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức giải đấu một cách bài bản, có sự chuẩn bị chu đáo, giải đấu sẽ được tổ chức hàng năm sẽ là dịp tốt để cán bộ, đoàn viên thanh niên của các đơn vị gặp gỡ, giao lưu với các doanh nghiệp, hợp tác xã, starup…thể hiện tình đoàn kết, đồng thời, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời, đây cũng là sân chơi để các đơn vị, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh,thương hiệu của doanh nghiệp mình đến bạn bè hoạt động cùng lĩnh vực, mong muốn tìm kiếm đối tác, hợp tác sản xuất cho hoạt động công ty, góp phần xây dựng nền nông nghiệp hiệu quả, bền vững.”, Ông Nguyễn Tuấn Khởi, Phó Trưởng ban tổ chức, Giám đốc Mạng Nông nghiệp Việt Nam chia sẻ.

Sau phần khai mạc, cầu thủ của các đội bóng bước vào thi đấu với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh khác của Lễ Khai mạc

Ban Tổ chức Agri Connect Cup

Bình Luận
Từ khóa liên quan:

Bình Luận

Để lại bình luận