Chính sách bảo mật

Chào mừng bạn đến với Agrinews (https://agrinews.vn/). Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi. Chính sách bảo mật này mô tả cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn sử dụng trang web của chúng tôi.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Mục đích thu thập: Chúng tôi thu thập thông tin để có thể liên hệ, giải đáp, và tư vấn cho bạn khi chúng tôi nhận được các vấn đề, yêu cầu liên quan đến thông tin mà chúng tôi cung cấp trên trang web.

Phạm vi thu thập:

  • Thông tin cá nhân: Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, và địa chỉ email.
  • Thông tin phi cá nhân: Những thông tin này không được sử dụng để xác minh danh tính của bất kỳ cá nhân nào. Thông tin này ghi nhận về hành vi sử dụng trang web Agrinews.vn thông qua cookies và web beacons.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân

Agrinews sử dụng thông tin mà bạn cung cấp để:

  • Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi giữ bạn và chúng tôi qua trang web.
  • Xử lý yêu cầu từ bạn
  • Liên hệ với bạn trong những trường hợp đặc biệt.
  • Trong trường hợp có yêu cầu từ pháp luật, cơ quan tư pháp thì chúng tôi có trách nhiệm phải hợp tác, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của bạn.

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin cá nhân của bạn trong quá trình bạn yêu cầu cung cấp thông tin từ chúng tôi và bị hủy khi có yêu cầu từ bạn.

Cách liên hệ để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Thông tin của bạn được thu thập qua email của chúng tôi. Khi bạn có nhu cầu thay đổi thông tin, bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ email

Bạn có quyền gửi yêu cầu khiếu nại nếu nghi ngờ về việc bị tiết lộ thông tin cá nhân với ban quản trị website. Chúng tôi phải có trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của bạn.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi vô cùng coi trọng việc bảo mật thông tin của bạn, vì vậy:

  • Chúng tôi cam kết không tự ý sử dụng thông tin mà bạn cung cấp khi chưa được sự đồng ý, cam kết không buôn bán, trao đổi với bên thứ ba.
  • Bạn chịu hoàn toàn trách nhiệm về mặt pháp lý đối với những thông tin mà bạn đã cung cấp trên website. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có tranh chấp xảy ra khi những thông tin mà bạn cung cấp ban đầu là không chính xác.
  • Khi hệ thống thông tin bị tấn công, chúng tôi sẽ báo ngay với cơ quan chức năng ngay sau khi phát hiện.

Trân trọng!